Thành Danh đại lý sơn Hempel

Sơn hempel Paint được thành lập 1915 tại Đan Mạch , trải qua 1 thế kỷ nay sơn Hempel là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Sơn Tàu Biền và Sơn Công Nghiệp, Sơn Hempel Việt Nam được thành lập 1995, chuyên sản xuất và cung cấp sơn cho các ngành công nghiệp hàng hải, hóa dầy và kết cấu thép. Hiện tại nhà máy sản xuất sơn Hempel Paint được đặt tại KCN Long Thành, H.Long Thành, Đồng Nai.

son-hempel-paint-viet-nam

Sơn Hempel Paint(Việt Nam) đều  đạt chứng chỉ ISO 9001 và ISO 1400, vật liệu sản xuất sơn của Hempel Paint được nhập 100% từ Singapore, Sơn Hempel cấp các sản phẩm sơn sau đây:

1. Sơn hàng hải - Sơn tàu biển Hempel Paint: 

Bất kể khi nào bạn cần sơn cho lĩnh vực đóng tàu mới, bảo trì hoặc bảo quản bảo dưỡng, sơn Hempel sẽ giúp giữ tuổi thọ ở điều kiện ban đầu lâu hơn, từ phần chìm võ tàu đến các két chứa hàng và các két nước dằn. Khi sử dụng Sơn Hempel Paint giúp bạn giảm nhiên liệu, mở rộng chu kỳ bảo dưỡng và cắt giảm chi phí tối đa. Sơn Hempel đã cung cấp cho các tàu biển từ năm 1915, là nhà tiên phong trong việc chế tạo sơn chống rỉ cho vỏ tàu và sơn chống hà. Một số sản phẩm sơn hàng hải của Hempel gồm

1. Phần chìm vỏ tàu

2. Két nước dằn,

3. Hầm hàng,

4. Két chứa hàng

5. Boong tàu, mạn khô tàu, kết cấu thượng tầng, khu vực phòng ngủ

6. Két nước ngọt

7. Khu vực bảo quản, bảo dưỡng

2. Sơn Công Nghiệp - Sơn bảo vệ Hempel Paint:

Đối với tuabin gió và giàn khoan dầu khí, một số cây cầu nổi tiếng nhất thế giới và các toàn nhà, sơn Hempel được tin cậy để lựa chọn để bảo vệ cho các thiết bị có giá trị và cấu trúc không bị ăn mòn.

Sơn Hempel với hơn 40 năm kinh nghiệm về sơn công nghiệp bảo vệ và hơn 100 năm sơn tàu biển, hàng hải, Hempaint được phân định là hãng sơn phủ hiệu quả nhất, được chứng minh trong điều kiện khắc nhiệt nhất, tất cả sơn Hempel được thiết dễ để dễ sử dụng, dễ thi công, và tuổi thọ lâu nhất.

Contact us
21/9/19 Road 11, Ward 11, Gò Vấp District, Ho Chi Minh City Viet Nam View map
Tel: Mr. Thành: +84 909506851 Mobile -Zalo- WhatsApp - WeChat
Online: 10
Total visitors: 50